Với nhiều năm hình thành và phát triển, Nệm vinfast đã dành thời gian để nghiên cứu thị trường và nắm bắt tâm lý cũng như sở thích của người tiêu dùng Việt Nam. Từng bước, chúng tôi đã trở thành một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất nghỉ dưỡng.

Nệm Cao Su Thiên Nhiên vinfast là sự lựa chọn thông minh, đáp ứng mọi yêu cầu về giá trị, chất lượng và chính sách ưu đãi, đặc biệt đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Chúng tôi thực hiện phương châm vận hành: “Tận dụng tốt lợi thế của công nghệ và thiên nhiên sẵn có, kiến tạo những sản phẩm độc đáo và chất lượng nhất, mang lại giá trị cho cộng đồng.” Điều này đã giúp Nệm vinfast trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong việc đưa xu hướng Sống Xanh và Ngủ Organic đến hàng triệu gia đình Việt Nam. Chúng tôi cũng tự hào là một trong những thương hiệu có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi đã xác định tầm nhìn của mình là trở thành một nhà sản xuất uy tín của Nệm, Giường, Gối, Drap  cao cấp trên thị trường. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để mang đến cho bạn trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời, theo tiêu chí “Sức khỏe là Vàng ”

Hiện nay, Nệm vinfast đã phát triển các dòng sản phẩm nệm cao cấp , đặc biệt là dòng nệm cao su thiên nhiên vinfast. Chúng tôi hy vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ bạn hàng và đối tác.

Trân trọng!

Rate this page